Quảng cáo

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

ĐỐI TÁC

Giới thiệu

     Sứ mệnh phải làm ra các sản phẩm chất lượng cao để nâng tầm giá trị Việt Nam, Công ty CP SOTIN Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ về nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Công ty đã liên kết phối hợp với các nhà khoa học tại Hoa Kỳ và Việt Nam, viện vật liệu xây dựng Việt Nam, các phòng thí nghiệm trọng điểm để nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm với công nghệ đột phá. Rất nhiều sản phẩm với tính năng vượt trội đã ra đời. Nhiều công nghệ mới được ứng dụng lần đầu tiên tại Việt Nam đã đưa SOTIN_Chống thấm siêu Việt trở thành một thương hiệu đi đầu về công nghệ vật liệu xây dựng.

     Hãng SOTIN_Chống thấm siêu Việt tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của mình. Nhờ đó, các sản phẩm không những chất lượng rất cao mà giá cả lại phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

     Tập thể cán bộ nhân viên trong công ty luôn luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng nước nhà, vì sự hài lòng của khách hàng, vì những tình cảm quý báu của các đối tác đã dành cho chúng tôi. Công ty sẽ còn phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các bạn.

 
Sứ mệnh:

 •      Nâng tầm giá trị Việt Nam, đưa hàng Việt ra thị trường thế giới.
 1.      Đưa ra các giải pháp xây dựng mới, giúp nhiều người có được những công trình tốt hơn với chi phí thấp hơn.
  • Tầm nhìn:

       SOTIN_Chống thấm siêu Việt là sự lựa chọn tin cậy nhất của khách hàng, là nơi mang đến cho khách hàng sự thích thú và an tâm.

       SOTIN_Chống thấm siêu Việt là niềm tự hào của vật liệu xây dựng Việt Nam.

  • Giá trị cốt lõi:
  •       Giải pháp tốt – dịch vụ tốt.
  •      Cải tiến liên tục, thay đổi để phát triển toàn diện hơn.