Quảng cáo

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

ĐỐI TÁC

Về SOTIN

Câu chuyện thương hiệu

      Việt Nam – Nơi tôi sinh ra và lớn lên, nơi lòng tự hào dân tộc luôn rực cháy.

      Người ta cứ nói nhiều về cụm từ: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” hay “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”. Nhưng rồi hàng Việt Nam vẫn dần dần vắng bóng.

      Chúng ta đã hội nhập kinh tế thế giới hơn 30 năm. Với khoảng thời gian ấy, nhiều nước khác đã vươn lên thành cường quốc kinh tế thế giới. Trong khi chúng ta vẫn lo âu về sự tụt hậu ngày đêm hiện hữu. Chúng ta ngày càng xa rời mục tiêu trở thành nước công nghiệp phát triển. Hầu hết các ngành, nghề các thương hiệu Việt mờ nhạt, người dân quay lưng lại với hàng Việt, tâm lý sính ngoại hiện diện khắp nơi. Đau đáu về nỗi đau giá trị của Việt Nam sa sút, chúng tôi quyết tâm phải hành động, liên kết trí tuệ của những con người yêu nước thổi vào sản phẩm để nâng giá trị của hàng hóa Việt Nam.

      Và rồi SOTIN_Chống thấm siêu Việt ra đời.

      SOTIN là viết tắt của Sơn Tinh, một vị thần núi giúp dân chống lại lũ lụt, bảo vệ mùa màng, tài sản cho nhân dân. Nước dâng càng cao thì núi non càng vững chắc. Cuộc chiến tuy dai dẳng nhưng với ý chí thép và tinh thần bất khuất Sơn Tinh luôn giành chiến thắng.

      SOTIN_Chống thấm siêu Việt là hiện thân của sự ổn định, vững chắc.

      SOTIN_Chống thấm siêu Việt là trường tồn.

      Khi những sản phẩm đầu tiên ra đời năm 2012, nhiều chuyên gia vật liệu hàng đầu thế giới đã kinh ngạc bởi những công dụng của sản phẩm.

      Không cầu kỳ phức tạp, không cao siêu khó đoán, các sản phẩm của SOTIN_Chống thấm siêu Việt gần gũi với mọi người, thân thuộc như bao đời nay vẫn thế. Công nghệ mới đã thổi vào những vật liệu cũ tạo ra những đặc tính tuyệt vời, phù hợp với văn hóa xây dựng của người Việt Nam.

      Sản phẩm SOTIN_Chống thấm siêu Việt của người Việt, nghiên cứu vì người Việt nên đã phát huy được công dụng tối đa, giải quyết nhiều vấn đề mà chỉ các công trình tại Việt Nam mới mắc phải.

       Các bạn sẽ ngạc nhiên, sao mà xi măng lại chống thấm được, làm sao mà xử lý được tường bị muối hóa, làm thế nào để chân tường luôn khô ráo, tường luôn ẩm thì sơn thế nào cho bền,…Sau đôi chút nghi ngờ, khi dùng rồi các bạn sẽ chuyển sang bất ngờ, hài lòng và giới thiệu cho người thân quen.

      Không chỉ sản phẩm tốt, hệ thống phân phối của Công ty CP SOTIN Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Các nhà phân phối, các đại lý, thầu thợ đều tâm huyết xây dựng nên những công trình bền và đẹp theo năm tháng.

      Để không bao giờ phải đau đầu về mốc, thấm, ngấm, dột, hãy để SOTIN_Chống thấm siêu Việt bảo vệ công trình của bạn nhé.